BƠM ĐẦY SỢI TÓC

KEM TẠO KẾT CẤU ADDVOLUME LÀ PHÉP MÀU CHO SỢI TÓC MẢNH

 

Dù là kiểu tóc chỉn chu hay buộc túm giữa trời mưa và sương mù, những con nghiện thời trang ở Lodon đều luôn tìm kiếm các sản phẩm mới giúp họ có được phong cách tốt nhất phù hợp với cá tính riêng. Với những ai tóc mảnh thì đó luôn là các sản phẩm tạo thêm độ phồng, bồng bềnh hay đơn giản là kết cấu cho tóc.

Kem tạo kết cấu ADDVOLUME là giấc mơ thành hiện thực cho những ai có sợi tóc mảnh.

Công nghệ nằm ở các khoáng chất của canxi – bọc sợi tóc và làm cho tóc cảm thấy đầy hơn, to hơn – cho bạn thêm 80% độ phồng.

Điều gì tốt nhất? Đó là khả năng kháng – thời tiết, kháng độ ẩm lên tới 3 ngày, nhờ đó mà kiểu tóc của bạn luôn bền, dù cho thời tiết luôn sương mù dày đặc như ở London.

 

Thông thường, người ta muốn phồng thì sẽ đi tìm các loại bọt tạo phồng. Họ nghĩ họ cần “phồng” nhưng thực chất họ cần một sản phẩm làm đầy – và một sản phẩm đủ nhẹ để tóc không bị ẹp. Kem tạo kết cấu ADDVOLUME không thiên về độ nâng mà về độ đầy, dầy và rộng của tóc.

Với khả năng bảo vệ nhiệt, bạn có thể tạo kiểu dùng các dụng cụ dùng nhiệt và kiểm soát xơ xù, nhờ đó kết cấu tóc được giữ nguyên, sản phẩm này là phép màu cho sợi tóc mảnh (và sẽ nhanh chóng trở thành bạn than của bạn).

Những sản phẩm tốt nhất cho tóc mảnh? Đây là Đẳng thức tạo kiểu hoàn hảo:

 

0.22737 sec| 500.273 kb