CÁC SẢN PHẨM FINISH MỚI

DÀI? NGẮN? THẲNG? XOĂN? KHÔNG VẤN ĐỀ! 

 

Bạn nghĩ tạo kiểu chỉ dành cho nam giới? Thế thì bạn phải thử 3 sản phẩm finish mới nhất của chúng tôi. Tuy là hũ tạo kiểu nhưng lại cực kỳ lạ: mỗi sản phẩm lại có tính năng “lai tạp” bất ngờ - phù hợp hoàn hảo cho mọi loại tóc, mọi độ dài…và chẳng quan trọng giới tính của bạn là gì.

Tạo kiểu truyền thống thuộc về quá khứ. Giờ đây, câu chuyện là về cách tận dụng tối đa khả năng của sản phẩm tạo kiểu của bạn – dù nó mờ hay bóng, chau chuốt hay nhẹ nhàng, những sản phẩm này cho phép bạn có được mái tóc hoàn hảo của riêng mình.

Muốn kết thúc mờ và khô khi chạm vào nhưng vẫn muốn khả năng tạo dáng, uốn dáng? Sáp lai đất sét HAIRPLAY Claywax khô đi như đất sét nhưng tạo dáng như dạng sáp. Tuyệt vời để tạo ra kiểu tóc của ngày thứ hai.

  - Trên tóc ngắn: cho một ít ra lòng bàn tay và xoa cho tan. Thoa lên tóc để tạo độ đầy đặn và độ rít, chắc nhất định cho tóc.

Bạn có thể chỉnh lại trong ngày thoải mái – thay đổi kiểu tóc từ sáng thành tối, không hề hấn gì.

  - Trên tóc dài: cho một ít ra lòng bàn tay và xoa cho tan. Massage vào tóc ở phần than và ngọn sao cho sản phẩm đều trên tóc (có thể dùng trên tóc ẩm hoặc khô). Kết thúc bằng cách dùng máy sấy tạo độ phồng và kết cấu.

Muốn kiểu tóc bóng bẩy, chỉn chu?

Pomade tạo hình HAIRSTAY Molding Pomade khô đi và cho kết thúc bóng nhưng không nhờn. Cực kỳ hoàn hảo cho các kiểu tóc bóng bẩy hoặc các kiểu đường phố thông thường với độ cứng mạnh và độ linh hoạt tối đa.

  - Trên tóc thẳng: cho một ít ra lòng bàn tay và xoa cho tan. Thoa đều lên tóc ẩm và dùng lược chải để tạo dáng tóc chỉn chu, đường nét.

  - Trên tóc xoăn: cho một ít ra lòng bàn tay và xoa cho tan. Thoa lên các lọn xoăn cùng động tác bóp, xoắn mỗi lọn bằng ngón tay. Bạn sẽ có kiểu tóc xoăn nét hơn, bóng hơn và đặc biệt là bền cả ngày.

Bạn có dùng sáp nhưng ghét ở chỗ nó nhờn dính trên tóc?

Hãy thử Sáp cứng HAIRSTAY Hard Wax. Hơn một loại sáp thông thường: nó cho phép bạn tạo kiểu lại cả ngày và khô đi rất tự nhiên – không để lại cảm giác nhờn đặc trưng của sáp truyền thống.

  - Với kiểu tóc gọn gang: cho một ít ra lòng bàn tay và xoa cho tan. Dùng lược chải đều lên tóc khô để cho độ bóng trung bình, kết thúc khô cực bền.

  - Với kiểu tóc lộn xộn: cho một ít ra lòng bàn tay và xoa cho tan. Thoa lên tóc ẩm và vừa dùng máy sấy và lược chải tóc. Tóc dễ uốn cong và có két cấu, cho bạn thỏa sức đổi kiểu trong ngày.

Xem các đẳng thức tạo kiểu mới nhất tại Đẳng thức tạo kiểu.

 

0.14164 sec| 508.422 kb