CẢM HỨNG TOÀN CẦU ĐẾN TỪ LONDON

PHỎNG VẤN SAM BURNETT, THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG PHONG CÁCH TOÀN CẦU KMS, ĐẾN TỪ NAM LONDON

 

PHONG CÁCH LÀ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO Ở LONDON?

Thời trang ở London là phong cách kiểu “cái gì cũng được hết” (nhưng vẫn trông hoàn hảo). Hoàng gia, ngổ ngáo, sang chảnh thảnh thơi hay nhanh chóng vội vã, đều hòa trộn vào nhau, tạo nên một nét London quyến rũ độc đáo. Đi bộ trên những con phố của London, bạn sẽ sẽ thấy những phong cách trên đường thuộc riêng London, chẳng thể bê đi đặt vào một thành phố khác được. Dù không có bất cứ giới hạn nào nhưng người ta vẫn thấy phong cách ở đây có cảm giác tỉ mỉ & phù hợp tuyệt đối với mỗi người diện nó.

ANH ĐẾN ĐÂU ĐỂ TÌM CẢM HỨNG Ở LONDON?

 Tôi nghĩ văn hóa đường phố ở London rất sống động, đặc biệt là ở Đông Bắc London và khu cảnh quan nghệ thuật đang nổi lên ở phía Nam. Tôi thường ra đó để tìm cảm hứng cho phong cách đường phố: tôi thích ngắm nhìn mọi người ở Stoke Newington và Peckham hoặc tôi có thể đến Brixton để tụ tập với bạn bè, thưởng trà và nói chuyện về phong cách. Mĩ thuật cũng tạo nên cảm hứng trong tôi nên thỉnh thoảng tôi đến Bảo tàng V&A để xem những triển lãm mới nhất.

PHONG CÁCH LONDON CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Dù bạn đi chơi lang thang ở một trong rất nhiều công viên của thành phố (tôi thích nhất là công viên Regents Park) hay nhảy lên tàu điện đi tới các khu chợ náo nhiệt, bạn sẽ thấy thành phố này mang phong cách Chiết Trung (phong cách tổng hòa của nhiều luồng phong cách, mỗi thứ một chút). Bạn sẽ thấy rằng ở đây người ta rất coi trọng phong cách – mỗi người mỗi khác. Trong các tuần lễ thời trang, cả thành phố như bùng nổ, đó là thời điểm tuyệt vời nhất để đi ra ngoài & đê tâm hồn thưởng thức một phong cách đậm chất London.

BẠN CÓ THẤY LONDON TRONG NHỮNG MẪU TÓC KMS?

Terrence và Elina là hai người mẫu điển hình cho phong cách London. Thanh lịch, tinh tế nhưng vẫn rất thời thượng và thực dụng. 

 

0.16582 sec| 502.602 kb