CẢM HỨNG TOÀN CẦU ĐẾN TỪ SEOUL

KENNY CHOW (ĐÀI LOAN), THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG PHONG CÁCH TOÀN CẦU KMS, CHIA SẺ VỀ CẢM HỨNG VÀ PHONG CÁCH SEOUL

 

NGHE NÓI ANH RẤT HAY ĐẾN SEOUL. Ở ĐÓ PHONG CÁCH CHUNG LÀ GÌ?

Tôi rất thích đến Seoul. Tôi nghĩ đó là thành phố thời trang nhất trong châu Á. Phong cách ở đó là sự hòa quyện đầy màu sắc của các phong cách đường phố, chịu ảnh hưởng rất nhiều từ K-pop. Ở Seoul cũng có rất nhiều nhà thiết kế trẻ nổi tiếng, nên là kể cả bạn nhìn thấy những bộ đồ bình dị nhất cũng có nhãn là hàng thiết kế.

ANH LẤY CẢM HỨNG TỪ ĐÂU?

Khi đến Seoul, tôi luôn đi xem phong cách của những sinh viên đại học ở Hongdae – và luôn về với một bồ cảm hứng. Nhưng nói chung, tôi lấy cảm hứng từ thế giới xung quanh mình. Khi sáng tạo mẫu tóc, tôi luôn thích dùng trí tưởng tượng và thích liều. Tôi không muốn copy những thứ đã thấy rồi, tôi sẽ học hỏi rồi thêm một ít biến tấu thật ngầu vào đó.

HÃY NÓI CHO CHÚNG TÔI VỀ MẪU JOEY VÀ XINJI

Joey và Xinji là một cặp đôi thú vị: anh chàng là người Anh chính gốc, còn cô gái là người Trung Quốc. Họ đại điện cho sự đa dạng & khác biệt của các cặp đôi mà chúng ta thấy hiện nay, trên khắp thế giới. Hai mẫu tóc này tôi nghĩ lột tả rõ nét phong thái thời trang Á Đông. Một trong những sản phẩm hay nhất chúng tôi đã dùng là Dầu xả làm sạch MOISTREPAIR Cleansing Conditioner. Đây là một sản phẩm bắt nguồn từ Mỹ và đang lan dần sang châu Á, nên tôi chắc chắn rằng nó sẽ rất thành công.

 

0.22084 sec| 500.531 kb