TUẦN LỄ THỜI TRANG MERCEDES BENZ TẠI ÚC – KMS VỚI THOMAS PUTTICK

THOMAS PUTTICK LÀ MỘT TRONG NHỮNG NHÀ MỐT NỔI NHẤT ANH QUỐC, TRÌNH DIỄN BỘ SƯU TẬP VỚI XU HƯỚNG MÀU CAM ĐÀO VÀ HỌA TIẾT IN HOA THEO CÁCH RIÊNG CỦA MÌNH. 

 

Tuần lễ thời trang năm nay tại Sydney của Mercedes Benz Fashion Week Australia được hỗ trợ bởi các nhà tạo mẫu tóc KMS. Các kiểu tóc tuyệt vời từ show của Thomas Puttick do Shane Henning từ salon Noddy’s on King và nhóm của mình làm ra – vừa có tính chắc chắn, vừa mang hướng lỏng lẻo, lơi và thoải mái như “chưa hoàn thiện”.

“Màu cam đào là màu sắc chủ đạo của mùa này. Tôi thấy đây là một màu sắc đem đến cảm giác tươi mới giữa thời điểm của chủ nghĩa tối đa này. Tôi sử dụng chất liệu ren Pháp trừu tượng cũng như nền hoa in trên lụa satin. Sợi len kim loại tinh tế của Ý dùng đan xen để nhấn nhá đâu đó và tôi còn dành rất nhiều thời gian để hoàn thiện hóa chiếc áo cotton hoàn hảo. Tôi cho chạy thêu cánh hoa trong suốt bộ sưu tập trên các chất liệu khác và ống tay áo thì có kiểu cuộn, quấn hơi phóng khoáng một chút. Thomas Puttick – nhà thiết kế. Shane Henning và nhóm của anh ấy giúp tạo ra các kiểu tóc phù hợp với trang phục – đó là tính chắc chắn nhưng thoải mái, có gì đó hoàn thiện như chưa hoàn thiện, tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của người mẫu.

“ Tóc chải ngược lên nhưng phần viền xung quanh khuôn mặt lại lơ thơ mềm mại – mỗi mẫu tóc được điều chỉnh cho hợp với cá tính và vẻ đẹp riêng của từng người mẫu.” – Shane Henning – stylist lãnh đạo team.

Bạn có thể tự tạo được kiểu tóc này dễ dàng bằng cách dùng Bọt tạo kiểu ADDVOLUME Styling Foam của KMS ra long bàn tay rồi bóp lên chân tóc. Để cho độ phồng tự nhiên, sấy tóc ngược lên. Ở phần gáy, xịt nhẹ chút Xịt 2 trong 1 bảo vệ nhiệt THERMASHAPE 2-in-1 Spray. Nhẹ nhàng uốn tóc theo những đường chia dọc, dùng máy làm xoăn giả, bố trí vị trí ngẫu nhiên để tạo ra kết cấu tóc “biển”. Tách các lọn xoăn và buộc tóc đuôi ngựa thấp, cột lại. Kéo tóc ở phần viền xung quanh khuôn mặt và sau gáy ra để thả lơi một chút, làm mềm lại đường nét.

Cuối cùng, lấy 1 lọn tóc nhỏ quấn xung quanh dây chun vừa cột tóc và cố định lại bằng kẹp ghim. Kết thúc với Xịt kết cấu linh hoạt HAIRPLAY Playable Texture, dùng ngón tay nhấn nhá tạo kết cấu ở vài điểm xung quanh đầu. Bởi vì cuối cùng thì – phong cách là quan trọng. 

 

0.16118 sec| 504.578 kb