XU HƯỚNG MÀU DENIM

QUẦN JEAN, ÁO KHOÁC, SƠ MI, QUẦN SHORT

CHẲNG CÓ MỘT MÓN ĐỒ THỜI TRANG NÀO

TRONG TỦ QUẦN ÁO CỦA BẠN

MÀ CHƯA TỪNG CÓ MÀU DENIM

 

Denim được sử dụng lần đầu tiên cho trang phục của công nhân vào những năm 1800 và đến năm 1934 (khi mà quần bò đầu tiên của phụ nữ xuất hiện), tất cả đều muốn một chút denim cho mình! Sự đa dạng của mùa denim khiến chúng ta đến nay vẫn còn rất yêu quí với màu này. Từ những designer cho đến phong cách đường phố, sẽ rất khó khăn để tìm được bất cứ ai không sử dụng bất cứ sản phẩm thời trang không có màu denim. Dù bạn thích những mẫu quần jean ngổ ngáo hay kiểu quần jean ống rộng từ những năm 80, sẽ luôn luôn có màu xanh denim cho cả nam lẫn nữ cho bất cứ dịp nào.

 

Điều tuyệt vời nhất về denim chính là màu này hợp với tất cả mọi người, bất kể giới tính và độ tuổi. Nếu có lúc nào bạn nghĩ rằng quần bò chẳng còn hợp thời nữa, hãy cho thêm chút màu denim vào tủ quần áo của mình và tiềm năng phối đồ sẽ trở nên vô tận. Ban có thể điểm xuyết thêm cho phong cách denim của bạn bằng đồ trang sức, một đôi cao gót, một chiếc áo sơ mi trắng hoặc áo phông và hoodie. Denim phù hợp với bất cứ xu hướng thời trang nào.

 

Bạn sẽ cần cân nhắc truyền thống sử dụng của loại màu này nếu muốn chọn được màu denim đúng ý mình. Trong những năm 50 thì tất cả đều mặc màu denim tối trong khi vào những năm 60 là thời điểm lên ngôi của denim đá mái. Váy denim và quần short denim là những món đồ phải có trong tủ và đến những năm 70 thì cả cây denim là điều hoàn toàn bình thường.

 

     

 

 

 

Hãy dừng lại một chút để nhận ra rằng chẳng một sản phẩm thời trang nào phía trên đã biến mất cả. Nếu trong tủ đồ của bạn vẫn còn một món đồ denim nào thì bạn vẫn có thể diện phố với nó vào năm 2019. Quần jeans ống rộng trở thành tâm điểm vào những năm 80 và thập kĩ trước đã chững kiến những chiếc áo thùng và áo khoác quá cỡ hoàn thành vòng lặp này.

 

Vừa/ rộng, quần ngắn/dài, trang phục nguyên bộ hay phối đồ, bạn có thể tìm thấy phong cách denim của riêng mình và sở hữu nó. Kết hợp và phối đồ tùy theo tâm trạng, hay thời tiết, hay sự kiện của bạn. Một chiếc quần short denim là một món đồ thời trang tuyệt vời cho mùa hè trong khi áo khoác denim sẫm màu là sự lựa chọn hoàn hảo cho mùa thu và đông. Có một điều chắc chắn rằng bạn chẳng thế nào có quá nhiều denim đâu.

     

 

0.25662 sec| 508.094 kb