CÔNG NGHỆ

CÁC SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI ĐỀU SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ TRIFINITY TIÊN TIẾN – HỖ TRỢ KIẾN TRÚC 3 BƯỚC START.STYLE.FINISH ĐỂ TẠO NÊN  BẤT CỨ KIỂU TÓC NÀO MÀ BẠN MONG MUỐN.

 

 

    

Tất cả sản phẩm KMS đều đa tương thích: hiệu quả nhất khi sử dụng trong kiến trúc 3 bước cùng nhau vì mỗi bước đều có vai trò trong việc tạo nên kiểu tóc cuối cùng.

Các sản phẩm START có chứa Phức hợp cấu trúc AHA, cải thiện cấu trúc bên trong của tóc và giảm điện tích âm trên bề mặt sợi tóc, giúp sản phẩm tạo kiểu (STYLE) bám dính đều trên tóc (bước đệm tối ưu cho tạo kiểu).

Các sản phẩm STYLE chứa Hỗn hợp tạo hình tiên tiến. Mỗi sản phẩm STYLE được lên công thức riêng biệt, mỗi công thức giúp bạn tạo ra kiểu tóc mình mong muốn. Mỗi hỗn hợp cho ra một sản phẩm tạo kiểu phù hợp với mọi nhu cầu của bạn – sáng tạo tối đa.

Các sản phẩm FINISH chứa Hợp chất khóa hình linh hoạt. Kéo dài hiệu quả tạo kiểu, cho kiểu tóc bền và luôn giữ được vẻ tự nhiên. Các sản phẩm FINISH cho hiệu quả giữ nếp tới 3 ngày và bảo vệ tóc khỏi tác động của độ ẩm

Được KMS nghiên cứu & phát triển suốt gần 20 năm qua, công nghệ TRIfinity đem đến chất lượng đáng tin cậy, bền lâu & tối ưu.

Quan trọng hơn hết, công nghệ TRIfinity là xương sống giúp đảm bảo hiệu quả tối đa cho mỗi sản phẩm của KMS.

 

 

DẦU GỘI DƯỠNG ẨM

Có gì trong đó?

Tìm hiểu thêm

DẦU GỘI SẠCH SÂU

Có gì trong đó?

Tìm hiểu thêm

HỒ NẶN HÌNH

Có gì trong đó?

Tìm hiểu thêm

XỊT BẢO VỆ NHIỆT 2 TRONG 1

Có gì trong đó?

Tìm hiểu thêm

BỌT CHO SÓNG XOĂN

Có gì trong đó?

Tìm hiểu thêm

KHÓA CHỐNG ẨM

Có gì trong đó?

Tìm hiểu thêm
0.56568 sec| 505.766 kb