1976: CÁC CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

KMS tạo ra cuộc cách mạng trong ngành chăm sóc tóc nhờ vượt trội về công nghệ, tạo ra những sự kết hợp thần kì từ các thành phần tự nhiên.

1976: NHỮNG SẢN PHẨM ĐẦU TIÊN

Dầu gội NEFA (Axit béo thiết yếu tự nhiên) là một trong những sản phẩm đầu tiên của KMS. NEFA có chứa chất dưỡng ẩm nền dầu, thích hợp cho tóc khô, dày, cứng và khô do xử lý hóa chất.

1978: GEL TẠO KIỂU VÀ ĐỊNH HÌNH MỚI

Toàn bộ sản phẩm KMS đều có kèm logo phân tử - cho thấy tính nổi bật về mặt công nghệ của sản phẩm.

1984: SẢN PHẨM TẠO KIỂU BẢO VỆ NHIỆT TÂN TIẾN

KMS cho ra mắt sản phẩm tạo kiểu đầu tiên có tính năng bảo vệ nhiệt trên thị trường mang tên: Control. Ngày nay, các sản phẩm THERMASHAPE là những sản phẩm được yêu thích nhất khi tạo kiểu dùng nhiệt.

1985: THAY ĐỔI HÀNH VI TIÊU DÙNG VỚI CÁC LOẠI XẢ KHÔ

Trilogy, được phát triển và trở thành 1 trong những loại xả khô đầu tiên. Loại xả khô này cung cấp độ ẩm và chống rối cho tóc, là một sản phẩm rất thành công của KMS.

1992: SẢN PHẨM TÁI TẠO CẤU TRÚC ĐẦU TIÊN CỦA KMS

KMS cho ra mắt Strategy Reconstructor, một loại hấp dầu tái cấu trúc giàu dưỡng chất, giúp tăng độ đàn hồi, dẻo dai và độ bóng cho mái tóc xơ, khô, chẻ ngọn.

1995: ĐỘT PHÁ BƯỚC NGOẶT

FLATOUT trở thành thuốc duỗi chuyên nghiệp không hóa chất đầu tiên. Sản phẩm ngày nay được cải tiến thành Kem làm thẳng bảo vệ nhiệt, cho mái tóc suôn thẳng mượt mà và bảo vệ nhiệt.

1996: MỘT ANH HÙNG SINH RA ĐỜI

KMS cho ra mắt HAIRPLAY Molding Paste – Hồ dính tạo hình – một sản phẩm đột phá. Ngày nay, sản phẩm vẫn luôn được các nhà tạo mẫu tóc yêu thích và không ngừng khám phá các cách sử dụng sản phẩm mới lạ khác.

1998: LẦN ĐẦU KMS CÓ THƯƠNG HIỆU PHỤ

FLATOUT và CURLUP là 2 thương hiệu nhánh đầu tiên của KMS.

1999: HỆ THỐNG BÁN LẺ MỚI

Các dòng sản phẩm nhánh ra mắt thành công, được đánh dấu theo mã màu để dễ nhận diện cũng như dễ cho khách hàng lựa chọn.

2002: RA MẮT XỊT MUỐI BIỂN VÀ KEM HỒI SINH

Xịt muối biển là sản phẩm độc nhất vô nhị trên thị trường, được sáng tạo ra để cho ra kết cấu tóc được ưa chuộng – beach waves, được làm từ muối từ Biển Chết. Kem hồi sinh dưỡng ẩm rất nhẹ và dễ sử dụng, luôn là sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu.

2006: CÔNG NGHỆ IOPS

Công nghệ IOPS (Inside Out Perfecting System) tái cấu trúc mái tóc từ trong ra ngoài, cho tóc dẻo dai và đàn hồi tốt hơn.

2008: CÁC SẢN PHẨM LÀM MỜ BIỂU TƯỢNG

Gội khô tạo kiểu Makeover Spray là một trong những loại dầu gội khô hiện đại đầu tiên. Sản phẩm ra mắt thay thế cho những loại gội khô lỗi thời kết hợp tạo phồng, tạo kiểu với kết thúc mờ và làm sạch khô. Sáp khô Dry Wax cũng được phát triển theo xu hướng tạo kết thúc mờ và luôn là sản phẩm bán chạy của KMS kể từ khi nó được ra mắt.

2011: TẠO KIỂU DÙNG NHIỆT

KMS ra mắt diện mạo mới với tuyên ngôn – Phát cuồng với Phong cách. FREESHAPE được cho ra mắt – một nhánh phụ chuyên dành cho tạo kiểu dùng nhiệt, giữ kiểu cho đến khi gội lại. Ngày nay, nhánh sản phẩm này được gọi là THERMASHAPE – Bảo vệ nhiệt.

2013: CỨU CÁNH CHO MÁI TÓC XÙ

Dòng TAMEFRIZZ với hệ thống De-Frizz chống xù hiệu quả, thay đổi cấu trúc bên trong của tóc và làm mượt bề mặt tóc. Kết quả cho đến 3 ngày chống xù và kháng ẩm, giảm xù lên đến 100%.

2013: CÁC SẢN PHẨM TẠO KIỂU ĐA CÔNG NĂNG

KMS cho ra mắt những sản phẩm đa năng đột phá: HAIRPLAY Xịt kết cấu linh hoạt với công nghệ liên kết dẻo, cho khả năng chồng lớp sản phẩm linh hoạt mà không gây bết dính. Xịt bảo vệ nhiệt 2 trong 1 tiết kiệm thời gian tạo kiểu trên tóc khô – sử dụng trước và sau khi dùng nhiệt – tạo kiểu và kết thúc kiểu tóc.

2014: TÍNH NĂNG MỚI CHO TÓC XOĂN

Dẫn đầu xu thế mái tóc tự nhiên, KMS cho ra mắt Sữa dưỡng xoăn hoàn hảo CURLUP Perfecting Lotion, tích hợp công nghệ kích hoạt nhờ áp lực, giúp tóc trở lại dáng xoăn chỉ với động tác bóp lại lọn xoăn khi cần.

2016: 40 NĂM CÔNG NGHỆ

KMS kỉ niệm 40 năm phong cách và công nghệ.

2017: PHONG CÁCH LÀ QUAN TRỌNG

Phong cách tuyệt vời không thể đem đi cứu thế giới nhưng có thể làm nên một ngày của bạn. KMS tái ra mắt hình ảnh thương hiệu với cảm xúc về một sự tinh tế thô sơ. Các sản phẩm mới là tích hợp của phong cách toàn cầu, cảm hứng cộng đồng và công nghệ TRIfinity mới. Sản phẩm được sắp xếp thành START. STYLE. FINISH để dễ dùng và đảm bảo tính hiệu quả cao.

 

0.03986 sec| 538.609 kb