CHÚNG TÔI THỔI HỒN CHO PHONG CÁCH QUA CÁC PHIÊN HỌC SÁNG TẠO:

HƯỚNG TIẾP CẬN ĐÀO TẠO MỚI PHI TRUYỀN THỐNG

CÓ GÌ TẠI CÁC PHIÊN HỌC SÁNG TẠO?

>> Các kĩ thuật tạo kiểu: đưa đến cho bạn những kĩ thuật cho bạn sáng tạo – chứ không phải làm theo.

>> Thời trang và tóc: những phiên học mang đậm dấu ấn KMS sẽ đem xu hướng toàn cầu đến salon của bạn

>> Cách tư vấn bán hàng hợp lý: rất đơn giản để bán được nhiều hàng nhờ đánh trúng tâm lý 3 bước START.STYLE.FINISH

>> Niềm cảm hứng chung: các phiên học sáng tạo được hướng dẫn bởi các nhà tạo mẫu tóc. Họ sẽ chỉ hướng (chứ không dạy) để các bạn có thể vừa học và vừa truyền cảm hứng cho nhau.

 

 

phiên học phong cách

BẠN TÌM KIẾM MỘT CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TÂN TIẾN (BẤT QUY TẮC, NÂNG CAO, SÁNG TẠO)? HÃY BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY

    

 

PHƯƠNG PHÁP HỌC CẮT IQ   Học đặt câu hỏi “tại sao” trước khi “làm thế nào”. Phương pháp cắt chú trọng vào kĩ thuật dành cho nhà tạo mẫu ở mọi trình độ. Các mẫu tóc được ưa chuộng nhất trong salon được phân tích thành 4 bước làm dễ hiểu mà chỉ cần nắm được, bạn sẽ ứng dụng được ngay để tạo ra các kiểu cắt nâng cao. Giúp bạn tự tin hơn và dạy bạn cách làm việc thông minh hơn, thay vì chăm chỉ hơn. Tổ chức tại Academy. 

 

 

 

 

 

 

CONNECT & DISCONNECT

Đưa những nguyên lý cơ bản trong IQ Cutting Method lên một tầm cao mới. Mọi kĩ thuật đều hướng đến cách để liên kết hoặc không liên kết các phần tóc, dùng IQ Cutting dùng làm kim chỉ nam, từ đó cho phép bạn phá bỏ các quy tắc truyền thống trong cắt tóc để sáng tạo. Tổ chức tại Academy. 

 

     

PHONG CÁCH ĐƯỜNG PHỐ

Bạn sẽ được thăm một vòng các điểm nóng nhất về phong cách trên thế giới. Tiếp cận thời trang, xu hướng và những mẫu tóc đường phố được ưa chuộng nhất, cộng với những kĩ thuật ứng dụng tại salon. Tổ chức tại Academy.

 
     
     
 

PHONG CÁCH SÀN DIỄN

Tham quan những sàn diễn thời trang tại London và New York. Bạn sẽ được tiếp cận những mẫu tóc & thời trang của các nhà thiết kế đình đám nhất, cộng với kĩ thuật ứng dụng tại salon. Tổ chức tại Academy

đào tạo sản phẩm

BẠN CHƯA BIẾT ĐẾN HOẶC CẦN KHỞI ĐỘNG LẠI VỚI KMS? HÃY BẮT ĐẦU TẠI ĐÂY.

KMS QUICK START – KHỞI ĐỘNG NHANH CÙNG KMS

Chào mừng bạn đến với KMS. Phiên học này sẽ giúp bạn hiểu được về KMS – từ triết lý thương hiệu đến những phát triển khoa học hỗ trợ phía sau sản phẩm của chúng tôi. Một sự khởi động hoàn hảo cho salon mới gia nhập KMS. 

 
     
 

STYLE EQUATION LIVE – ĐẲNG THỨC TẠO KIỂU TƯƠNG TÁC

Một buổi trao đổi tương tác dành cho bạn & khách hàng của bạn tìm hiểu về KMS. Hãy mời khách hàng đến tham gia chương trình và chúng tôi sẽ giúp họ học cách tự tạo kiểu tại nhà với KMS. Tổ chức ngay tại salon của bạn. 

     

Phiên học START.STYLE.FINISH

Cùng tìm hiểu tại sao lại tư vấn sản phẩm nào đó cho khách hàng, bạn sẽ tự tin hơn nhiều trong mảng bán lẻ. Bạn sẽ học được cách tư duy & tư vấn logic theo kiến trúc START.STYLE.FINISH và làm thế nào tạo ra được đẳng thức tạo kiểu riêng cho từng khách hàng, để vừa bán được hàng, vừa khiến cho khách hài lòng. Tổ chức ngay tại salon của bạn. 

 
     

 

 

 

STYLING MATTERS

Đắm chìm vào các kĩ thuật tạo kiểu KMS trong một phiên học mang tính tương tác, hợp tác cao. Tổ chức tại Academy

Phiên học Restyle – TẠO KIỂU LẠI

Đột nhiên muốn thay đổi cách tạo kiểu? Hãy khám phá những sản phẩm & kĩ thuật độc đáo giúp bạn & khách hàng của bạn thay đổi lại kiểu tóc đã hoàn thành (đã qua 3 bước START.STYLE.FINISH). Tổ chức ngay tại salon của bạn. 

 

0.03633 sec| 534.805 kb