CẢM HỨNG

MÙA HÈ

Thời tiết nóng lên cùng các kì nghỉ đang đến gần, 
bạn sẽ cần thay đổi kiểu tóc của mình 
và may mắn rằng sản phẩm của KMS
là tất cả những gì bạn cần.

 


 


 

 

 

 

Làm đi làm lại một kiểu tóc thì thật nhàm chán và mùa hè là thời điểm hoàn hảo để thử thoát khỏi phong cách cũ kĩ. Các kì nghỉ trên bãi biển và các lễ hội đem lại nhiều cơ hội để sáng tạo cho các bạn, và chỉ với một sự thay đổi nhỏ có thể đem lại một luồng năng lượng mới cho phong cách của bạn.

Tất nhiên thời tiết nóng lên cũng đem đến những ảnh hưởng ko mong muốn. Nếu tóc của bạn dễ bị rối, nguy cơ bị rối sẽ còn lớn hơn vào mùa hè khi mà độ ẩm sẽ khiến lớp biểu bì của tóc sưng lên. Thế nên bạn sẽ cần mang theo mình những sản phẩm như KMS TAMEFRIZZ Smoothing Lotion. Thoa lên trước khi tóc khô và tóc bạn sẽ cực kì ngoan kể cả khi bạn đổ mồ hôi trong các cuộc vui mùa hè.

Và cũng rất đáng để cân nhắc kiểu tóc của bạn khi tham gia các lễ hội, bởi sau hai hoặc ba ngày, ngủ trong lều, ít tắm gội khi mà thời tiết thay đổi, bạn sẽ cần một kiểu tóc đơn giản, dễ duy trì, mà vẫn rạng ngời.

Xịt một chút KMS HAIRSTAY Makeover Spray để che đi phần tóc nhờn và cho phần tóc xơ thêm sức sống rồi chỉnh lại kiểu tóc với KMS HAIRSTAY Working Hairspray.

   
   

 

 

 

 

 

Lo lắng về mái tóc của bạn trong kì nghỉ? Không hề tạo cảm giác nặng nề hay giả tạo, dầu xả KMS MOISTREPAIR Leave-in có thể được sử dụng trên tóc khô để có thể được cấp ẩm tức thời. Tóc bạn càng ẩm, thì sẽ càng có lợi dưới cái nóng mùa hạ. Sản phầm này còn có thể thay thế lược  để gỡ rối hoàn hảo cho tóc bạn sau cả một ngày dài trên biển. Sau đó dùng thêm KMS HAIRSTAY Anti-humidity Seal để tránh cho tóc bị khô, bởi vì với hơn 72 giờ bảo vệ độ ẩm, bạn có thể tự tin rằng thời tiết ban trưa sẽ không làm hỏng mái tóc phòng tự nhiên của mình.

Tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn đầu tư duy nhất vào một sản phẩm trong suốt mùa này, đấy nên là KMS HAIRPLAY Sea Salt Spray, sản phẩm này sẽ làm phồng mà cải thiện kết cấu tóc. Mái tóc không bóng, được làm rối như vừa bước ra từ đại dương sẽ rất phù hợp với bất cứ ai muốn một phong cách cá tính độc nhất.

Và đừng chỉ để dành cho những ngày nghỉ. Những mãi tóc rối quyến rũ ấy sẽ phù hợp suốt cả năm và dầu gội khô là sự thay thế mới lạ nếu bạn muốn giữ kiểu dáng sang ngày hôm sau. Mái tóc rối phong cách sẽ giúp bạn thư giãn hoặc nếu cảm thấy chưa yêu tân về da đầu dầu, hãy buộc tóc đuôi ngựa và búi chặt tới phần đuôi cho mái tóc phồng và nổi bật.

     


0.22600 sec| 517.781 kb