SỰ KIỆN HAIRSHOW GOLDWELL KMS 2019

“VŨ TRỤ REMIX”

Bùng nổ trước màn trình diễn của nhóm KMS Artistic Team

 

 

 

 

Sự kiện Goldwell KMS Hair Show’ 19 – “Vũ trụ Remix” đã chính thức được diễn ra thật hoành tráng, đẳng cấp tại sân vân động Quần Ngựa vào đêm ngày 29/07/2019. Goldwell KMS Hair Show’ 19 với sự tham gia của hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc từ khắp mọi miền của đất nước, đồng thời chọn lọc ra được ba nhà tạo mẫu tóc xuất sắc nhất đạt giải vàng, họ sẽ đại diện Việt Nam tham dự Color Zoom’19 Toàn Cầu tại Viên (Áo) từ 27/09/2019 đến 01/10/2019.


Ngoài các kiểu tóc chiến thắng được vinh danh, cả sân khấu như bùng nổ trước những màn trình diễn đỉnh cao, độc đáo của BST đến từ nhóm KMS Artistic Team.

     

 

 

 

 

 

 

Màn trình diễn của KMS đưa khán giả du hành vào vũ trụ phong cách đường phố. Hành tinh trung tâm được nhuộm màu với sắc màu graffiti. Các mẫu tóc KMS đem đến đều đầy chất bụi và được thổi hồn qua những bàn tay tài hoa của các NTMT.

 

Trước hơn 1000 nhà tạo mẫu tóc và đông đảo giới mộ điệu thời trang, nhóm KMS Artistic team đưa khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Ý tưởng biến hoá phong cách từ những phong cách bụi bặm đường phố sang phong cách sang chảnh hiện đại chỉ trong tích tắc, thể hiện tính năng độc đáo có 1-0-2 của KMS là tạo kiểu & tái tạo kiểu (Style & Re-style). Tất cả đều toát lên chất chơi chốn đô thành và một thông điệp ý nghĩa: phong cách là quan trọng.

     
0.22303 sec| 503.656 kb