CHÀO ĐÓN KẾT CẤU TÓC TỰ NHIÊN CỦA MÌNH.

CÁC SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO

CÓ THỂ NUÔI DƯỠNG VÀ

NGĂN NGỪA TÓC RỐI

CHẮC CHẮN CÓ THỂ CHĂM SÓC

MỘT CÁCH TỐT NHẤT CHO TÓC BẠN.

VÀ ĐÂY LÀ CÁC SẢN PHẨM MÀ BẠN CẦN.

 

 

 

 

 

 

Xu hướng vẻ ngoài tự nhiên là một tin tốt với cả tóc lẫn việc trang điểm. Tất nhiên mái tóc thẳng vẫn luôn giữ vị trí ưu tiên nhưng sự thay đổi nhỏ này nhắm đến việc bạn chấp nhận mái tóc tự nhiên của mình. Dù là mái tóc thẳng tự nhiên, xoăn nhẹ, hay tóc xoăn phồng, chúng tôi đều có sản phẩm phù hợp để cải thiện kết cấu tự nhiên của tóc và bạn sẽ có thể có một kiểu tóc như ý mà không cần quá nhiều bước xử lí.

 

Tóc xoăn là một trong những xu hướng lớn nhất ở trên mạng xã hội – tóc xoăn càng nhiều, càng bồng bềnh thì càng tốt. Sự thay đổi đến từ những thành phần và công thức mới phù hợp với cấu trúc tóc tự nhiên. Những thành phần như polymers sẽ làm mềm mượt tóc và chữa trị những lọn tóc khô. Tóc bạn sẽ trở nên đàn hồi  hơn để dáng tóc được bền lâu mà không lo những lọn xoăn sẽ biến mất chỉ sau vài ngày. Những chất dưỡng ẩm cũng rất quan trọng vì tóc xoăn xốp hơn vì thế dễ rối hơn những chất liệu tóc khác.

 

May mắn thay, KMS CURLUP có thể đáp ứng được tất cả các điều trên. Một bộ sưu tập tỉ mỉ bao gồm bốn sản phẩm phù hợp với các kiểu tóc Afro, xoăn và tóc xoăn sóng, START với dầu xả MOISTREPAIR Cleansing, mát-xa tóc rồi gội để rửa sạch, bảo vệ và dưỡng ẩm cho mái tóc. Theo sau đó là một trong những bước START yêu thích – kem KMS MOISTREPAIR Revival. Đây là một sản phẩm hoàn hảo để dùng sau khi tóc đã được lau khô, với một thân tóc khỏe mạnh, bạn sẽ sẵn sàng cho bước tạo kiểu. KMS CURLUP Bounce Back Spray là sư lựa chọn số 1 bước TẠO KIỂU của tóc xoăn. Lọ xịt này sẽ giữ nếp cho các lọn tóc xoăn mà không khiến tóc bị cứng đờ như một số loại gôm. Dù là tóc bạn có ngắn, xoăn hay bông xù, bạn chỉ cần xịt lên tóc sau khi đã lau khô, rồi nhẹ nhàng vò và tóc bạn đã sẵn sàng để diện phố.

     

 

 

 

 

 

 

Sự hồi phục của tóc còn cần đến sự bổ sung của các loại kem dưỡng tóc. Đã không còn nữa những loại kem dưỡng khô, cứng ngay cả với mắt trần, thế hệ kem dưỡng mới nhẹ nhàng như kem bông sẽ tan vào trong tóc và khiến tóc cảm giác thật bồng bềnh. Để giúp tóc giữ được nếp xoăn lâu hơn hãy sử dụng KMS ADDVOLUMR Styling Foam bằng việc bổ sung sức mạnh cho những sợi tóc yếu. Sau đó thì KMS ADDVOLUME Style Primer sẽ giúp bạn cảm thấy tóc dày hơn từ gốc đến ngọn và có tác dụng đến vài giờ đồng hồ.

 

Xịt muối là một giải pháp nhanh chóng khác để gỡ rồi cho tóc khi bạn TẠO KIỂU với KMS HAIRPLAY Sea Salt Spray. Phù hợp với cả tóc của cả nam lẫn nữ, tóc dài hay ngắn, sản phẩm này sẽ tạo nên hiệu ứng bóng mờ cho tóc chỉ với vài lần xịt. Và nếu bạn lo lắng về độ bền của tóc, KẾT THÚC với KMS HAIRSTRAY Working Hairspray sẽ giúp kết cấu tóc giữ nguyên trong thời gian dài. Với những công thức này, bạn không cần phải lo lắng về việc phải đổi mũ bảo hiểm nữa, chỉ cần sử dụng tay và dùng tay chơi đùa với tóc để tút lại nếp hay thậm chí là tạo kiểu tóc mới một cách dễ dàng.

     

 

0.22117 sec| 517.594 kb