CHÀO LONDON

HÃY GẶP GỠ LONDON VÀ ĐƯỢC TRUYỀN CẢM HỨNG BỞI QUÁ KHỨ HUY HOÀNG CŨNG NHƯ NHỮNG XU HƯỚNG PHONG CÁCH ĐƯỜNG PHỐ MỚI NHẤT.

 

Cổ điền nhưng bụi bặm, những phong cách chỉn chu đứng cạnh kiểu thời trang bụi bặm – London mê hoặc bởi sự tương phản và đối lập. Quê hương của thiết kế, âm nhạc và nghệ thuật nhưng thời trang của nó mới thực sự là tạo nên cảm xúc. Từ đường cao tốc đến những con đường nhộn nhịp trong thành phố, các xu hướng thời trang sắp tới của London hòa quyện với truyền thống từ quá khứ.

 Dừng chân tại phố Carnaby để lấy chút nhịp điệu của thập niên 60s hay thể hiện sự phóng khoáng đầy hoang dại của bản thân qua phong cách punk rock bụi bặm ở Camden. Bạn cũng có thể đến Notting Hill để mua sắm những bộ đồ thời thượng đặc chất London hoặc dừng chân ở khu chợ Spitalfields tại Shoreditch để thư giãn và chiêm ngưỡng những đường chỉ thủ công.

Mỗi quận đều có một nét phong cách và lịch sử rất riêng. Dù ở phía nam London hay bờ bên kia sông Thames, bạn đều có thể tìm thấy sự pha trộn tuyệt vời của cổ điển và thời thượng. Thời trang ở đây chưa bao giờ nhạt nhẽo mà thường là khó đoán biết. London là nơi quy tụ của thời trang – tràn ngập các nét văn hóa và phong cách khác nhau, nơi mà nguồn cảm hứng luôn là vô tận.

Xu hướng mới nhất trên đường phố London: Phi giới tính.

Sam Burnett, thành viên Hội đồng phong cách toàn cầu và chủ salon Hare & Bone – một trong 10 salon bậc nhất London nói về xu hướng này:

“Street styles – phong cách đường phố ở London ngày càng trở nên thoải mái hơn và trung hòa về giới tính hơn. Người ta chẳng sợ là chính mình nữa, đặc biệt ở London, thật tuyệt khi thấy điều đó.”

Simon Miller, Chủ tịch hội đồng phong cách toàn cầu đến từ Mĩ mới gặp Sam gần đây. Hai người bạn đã khám phá London, tìm kiếm cảm hứng từ bở Tây sang bở Đông. Hãy xem một ngày của họ như thế nào.

“Một trong những điều tôi thích nhất ở đây là sự tiến hóa qua từng năm của phong cách. Người ta luôn trân trọng quá khứ và tôn vinh giá trị kế thừa của phong cách nhưng cũng rất sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi.” – Simon Miller

Phong cách thượng nhưng trẻ trung, sôi nổi đặt ngay cạnh kiểu thời trang hipster hoang dã – phong cách đường phố London quá là quyến rũ bởi chính sự đối lập và tương phản này. Hãy đến đây và ôm đầy cảm hứng!

0.48707 sec| 512.945 kb