MỘT PHONG TRÀO TOÀN CẦU

Chúng tôi tạo nên Kem gội trong xả Dưỡng ẩm – một sản phẩm START – không bỏ lỡ xu hướng nổi sóng toàn cầu. 

 

Dầu xả làm sạch MOISTREPAIR Cleansing Conditioner dưỡng và làm sạch nhẹ nhàng cho tóc cùng một lúc, cho tóc trông khỏe mạnh và không bị hư hại nhiều. Đây là một giải pháp hoàn hảo cho tóc: hư tổn, xoăn, thô cứng hoặc tóc nhuộm màu.

Không phải 2 trong 1!

Bạn có nhớ loại dầu gội 2 trong 1? Trên TV quảng cáo một anh chàng dùng nó sau khi tập gym như là một cách vừa rẻ vừa tiết kiệm thời gian. Nhưng vấn đề là, dầu gội 2 trong 1 bắt đầu từ thành phần làm sạch rồi phủ lên một lớp các thành phần dưỡng, rất nhiều là đằng khác. Do vậy khi sử dụng nhiều, sẽ gây ra sản phẩm chồng lên nhau làm bí da đầu & tóc – điều mà ai cũng muốn tránh ngay từ đầu.

Dầu xả làm sạch MOISTREPAIR Cleansing Conditioner thì khác. Nó còn hơn cả tiết kiệm thời gian. Sản phẩm được xây dựng bắt đầu từ thành phần dưỡng, sau đó thêm vào 1 lượng nhỏ thành phần làm sạch dịu nhẹ. Dó đó bạn vừa dưỡng tóc, lại được làm sạch mà không bị hư hại.

Bí quyết của Dầu xả làm sạch MOISTREPAIR Cleansing Conditioner là 18-MEA. Đây là một chất béo thiết yếu không thấm nước, có trên bề mặt sợi tóc tự nhiên, khỏe mạnh. Chất này sẽ giúp ngăn nước ngấm vào tóc, làm nở tóc, làm dựng biểu bì và khiến tóc dễ bị gãy. Chúng tôi sử dụng 18-MEA trong Dầu xả làm sạch của mình để giúp phục hồi lại lớp bảo vệ tự nhiên của tóc và giảm gãy tóc trong khi tạo kiểu.

 

0.22558 sec| 500.664 kb