MÀU NHUỘM DẠNG XỊT TẠM THỜI

VÀNG PHỦI BỤI, XANH DENIM HAY XÁM ĐÁ?

MÀU NHUỘM DẠNG XỊT CỦA KMS RẤT DỄ SỬ DỤNG

VÀ CŨNG DỄ DÀNG ĐỂ GỘI TRÔI

ĐỂ BẠN CÓ THỂ THOẢ SỨC SÁNG TẠO 24/7

 

Đã hết rồi những ngày mà bạn phải cam kết với một màu tóc trong khoảng thời gian dài. Giờ đây màu tóc nhuộm đã trở thành một phụ kiện trong tủ quần áo của các bạn – một sản phẩm thời trang độc lập mà bạn có thể thay đổi tùy ý theo tâm trạng của mình.

 

Tuy nhiên, dù cho nhu cầu nhuộm tóc có cao đến thế nào, ưu tiên hàng đầu của mọi người vẫn luôn là một mái tóc khỏe mạnh và được chăm sóc tốt. KMS STYLECOLOR sẽ là câu trả lời cho vấn đề này – một thế hệ màu tạm thời sẽ thay đổi cách các tín đồ thời trang thể hiện bản thân.

 

Một cách dễ dàng để thể hiện chất nghệ sĩ trong mình, những màu nhuộm dạng xịt tạm thời này được truyền cảm hứng bởi sự sáng tạo trên những con phố của Toronto. Sự tiện lợi của sản phẩm này cho phép bản sử dụng cả khuôn tô để tạo ra những mẫu hoa văn hấp dẫn trên mái tóc hoặc nhấn nhá vài nét highlight để pha trộn với mái tóc đã nhuộm sẵn của mình.

 

Trong sự kết hợp giữa các tông màu tinh tế và đương đại, Bê Tông Đá, Denim Đá Mài, Tím Khói và Hồng Vintage giúp tạo ra hiệu ứng màu pastel ombre, màu hồng tươi hoặc màu nhuộm Balayage bắt mắt. Đây là một sợ lựa chọn hoàn hảo với các lễ hội hoặc các kiểu tóc updo hiện đại nhất, và những lựa chọn màu nhuộm ít cam kết.

     

 

 

 

 

Bên cạnh với những màu pastel xinh đẹp, bạn sẽ tìm được những màu tự nhiên và tinh tế hơn ở STYLECOLOR.  Vàng Phủi Bụi, Vàng Mài, Đồng Xỉn, Mocha Tự Nhiên và Nâu Mờ là những công cụ duy nhất bạn cần để tạo nên màu nhuộm nhúng tạm thời, những ánh màu điểm xuyết ko hút cam kết và hiệu ứng ombre tinh tế. Bạn thậm chí có thể sử dụng sản phẩm này để thử những màu mà bạn thấy thích thú.

 

Một trong những cặp màu yêu thích của chúng tôi là STYLECOLOR Vàng Phủi Bụi ở trên thân và ngọn tóc rồi thêm Raw Mocha ở chân tóc để tạo nên hiệu ứng Balayage; Hồng Vintage được xịt để tạo nên các khối màu; Bê Tông Đá rất hợp với các chàng trai và sẽ làm nổi bật nếp tóc cũng như các nét cắt trong khi màu Denim Đá pha trộn với Tím khói ở đuôi tóc và Nâu Mở ở chân tóc sẽ nâng hiệu ứng pastel lên một tầm mới.

     

 

 

 

STYLE COLOR được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến, đám bảo rằng màu sẽ được giữ trên tóc và chỉ bị gội trôi bởi dầu gội. Bằng việc áp dụng công thức polymer độc nhất, màu sẽ bám đều vào bề mặt tóc, tất cả các màu của STYLECOLOR đều có thể được sử dụng với tóc sáng hoặc tối màu.  Tất cả các tôn màu đều có thể được pha trộn, kết hợp với nhau và bạn có quyền quyết định bạn muốn giữ màu trong bao lâu. Và nếu bạn muốn giữ màu nhuộm sang ngày thứ hai thì đừng lo vì màu của STYLE COLOR chống nước và thân thiện với gối nằm*. Thế nên bạn sẽ ko bị màu dây ra gối và màu cũng ko mất đi nếu bạn có chẳng may gặp mưa.  

 

STYLECOLOR giờ là sự bổ sung cho đăng thức START. STYLE. FINISH của chúng tôi. Hãy thêm chút “wow” cho phong cách của bạn và tham khảo NTMT KMS để tìm cho bạn một công thức màu tạm thời phù hợp nhất.

*Kết quả có thể thay đổi khi mà sử dụng với các sản phẩm nền có chứa dầu.

     

 

0.22764 sec| 519.477 kb