TORONTO - NIỀM CẢM HỨNG MỚI CỦA KMS

 

HIP, THỜI TRANG VÀ NGHỆ THUẬT,

CÁC CON PHỐ CỦA TORONTO ĐEM LẠI

NIỀM CẢM HỨNG CHO KMS


 


 

 

Toronto là trung tâm của sáng tạo, văn hóa và sự đa dạng và được những khách du lịch coi là một trong những khu vực thời thượng nhất. Với những quán bar phong cách, của hàng cổ kính và những hàng hàng salons độc lập, phố Queen West là nơi ngắm cảnh tuyệt nhất cho mọi người theo như nhà tạo mẫu KMS, Connor Lange, ở Salon Bob & Paige ở Toronto.

“Đồ ăn, mua sắm, thời trang, tất cả đều ở đây. Một trong những điều tuyệt vời nhất của Toronto là chúng tôi có rất nhiều những cộng đồng nhỏ - Khu hoa kiều, khu phố Hy Lạp, khu Little India, khu Little Itay và trong đó bạn có thể tìm thấy những nhà hàng tuyệt vời, những con người đáng tin và những cửa hàng tạp hóa độc nhất. Cho dù chúng tôi có cuộc sống riêng của bản thân, tất cả đều sống, làm việc và thở trong cùng một thành phố,”  

Bên cạnh nhà hàng và các cửa hàng thời trang, các con phố của Toronto còn có điểm nhấn ở màu sắc, đặc biệt nếu bạn đi dạo quanh Graffiti Alley nơi các bức tường được bao phủ bởi các tác phẩm nghệ thuật đường phố.

“Thành phố này rất đa dạng và có nhiều nền văn hóa. Bạn sẽ gặp những bức họa graffiti rất cầu kì, nghệ thuật, và đầy cảm hứng. Với nền xám của Toronto, mọi thứ đều trở nên nổi bật.” Connor cho biết.

     

 

 

 

Đấy là lí do tại sao đường phố của Toronto là một bối cảnh hoàn hảo cho bộ sưu tập STYLECOLOR mới của KMS. Viết lại những khuôn khổ của màu sắc, mái tóc trở thành một tác phẩm nghệ thuật sống – tự do và hào hứng, hãy đến với Toronto để trở thành điều bạn mong muốn.

“Con người ở Toronto rất thời trang, bạn có thể thấy rất nhiều người cố gắng phá bỏ những giới hạn với phong cách đường phố của mình. Họ không hề sợ là chính mình,” Conor tiếp tục

Và giờ nhờ các sản phẩm STYLECOLOR, sức mạnh nằm ở trong tay bạn với bất cứ phong cách đường phố nào lấy cảm hứng từ các mái tóc nhuộm. Không còn phải lo lắng về phối màu! Hãy chào đón thế giới mới của thời trang.

     

 

0.23366 sec| 507.672 kb